0972.737.336

Dự án điện năng lượng mặt trời áp mái hộ gia đình – SolarTLP

Spread the love

 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI HỘ GIA ĐÌNH

Giải pháp chính:  Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Khách hàng: Nguyễn Thị Kim Thu

Địa chỉ: tổ 66, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Thông tin dự án:

  • Công suất: 5 kWp
  • Số lượng tấm PV: 14 tấm pin Mono 370 -72M, tiêu chuẩn tấm pin Vsun
  • Công nghệ giám sát năng lượng thông minh
  • Sản lượng điện tạo ra: 675 kWh/tháng
  • Thời gian thi công: tháng 8/2019

   

Nguyên lý hoạt động:

  Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái tòa nhà chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

  Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của công ty, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới mà công ty đang sử dụng. 

  Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.

  Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho Công ty Dịch vụ Điện lực, nơi đã có điện lưới và đáp ứng một phần nhu cầu tiêu thụ điện của hệ thống tải cho công ty hoạt động. Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên công ty không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

TẠI SAO CHỌN SolarTLP?

1. Solar Tlp là đại lý phân phối độc quyền hệ thống điện năng lượng mặt trời VSUN của tổng Công ty TNHH công trình năng lượng tái tạo Việt Nam tại Đà Nẵng.
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình điện năng lượng mặt trời.
3. Dây chuyền sản xuất: Với sự kết hợp của công nghệ chất lượng Nhật Bản, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động với sự đóng góp của lao động Việt Nam mang đến giải pháp sản phẩm tốt nhất cho thị trường Châu Âu, Ấn Độ và Hoa Kỳ.
4. Sản phẩm chất lượng cao:  Sản phẩm Vsun được thiết kế tối đa hóa giá trị trọn đời của công trình năng lượng mặt trời. Các sản phẩm của Vsun giúp giảm thiểu thời gian chết và tăng cường khả năng an toàn, dẫn đến tối ưu hóa sản xuất năng lượng, doanh thu và lợi nhuận đạt tối đa.
5. Giám sát hệ thống từ xa:  Công nghệ phần mềm Thinkpower: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện tạo ra. Hệ thống hoạt động ở bất cứ mọi nơi khi có wifi, giúp bạn theo dõi hệ thống một cách tiện lợi.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI ĐÀ NẴNG

Để làm tròn vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và hoàn thành sứ mệnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng, EVN đã tin tưởng lựa chọn SolarTLP làm đối tác trong việc phát triển các dự án năng lượng tái tạo và phổ biến năng lượng sạch đến người dân. Tiên phong lắp đặt giải pháp năng lượng sạch của SolarTLP tại hàng loạt các điện lực, EVN đang góp phần đưa Việt Nam sớm trở thành một quốc gia tự chủ về năng lượng trong tương lai không xa.

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI ĐÀ NẴNG – SOLAR TLP

HOTLINE: 0972.737.336

WEBSITE: https://solartlp.com/

FANPAGE: SOLAR TLP

EMAIL: toanlocphat216@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat Zalo