0972.737.336

Sản phẩm điện năng lượng mặt trời uy tín tại Đà Nẵng – SOLARTLP

Sản phẩm điện năng lượng mặt trời uy tín tại Đà Nẵng - SOLARTLP
Spread the love

Sử dụng sản phẩm chính hãng đạt hiệu suất cao hơn những sản phẩm giá thành thấp, kém chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại pin kém chất lượng, giá thành thấp nhằm thu hút khách hàng đầu tư. Nhưng khi sử dụng gặp sự cố về pin sẽ không được giải đáp và hỗ trợ để khắc phục; không có đầy đủ các chính sách bảo hiểm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng nên chọn mặt gửi vàng, lựa chọn đầu tư đúng đắn để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt và có thương hiệu cùng những chính sách luôn song hành.

  SolarTlp là đại lý độc quyền của nhà máy Vsun – cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng.

 

Với hệ thống pin và inverter được sản xuất tại Việt Nam trên nền công nghệ Nhật. Cam kết bảo hành 12 năm tấm pin, 5 năm inverter và 25 năm hiệu suất.

         

Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy ứng dụng công nghệ Năng lượng mặt trời vào trong cuộc sống của người dân và cung cấp năng lượng sạch, bền vững cho nhân loại để bảo vệ môi trường của chúng ta tốt hơn.

Giải pháp tổng thể: Tư vấn => Khảo sát, thiết kế => Xây dựng => Kiểm tra => Dịch vụ.

SolarTlp cam kết góp phần xây dựng một thành phố không có nhiên liệu hóa thạch.

 

  VSUN là công ty trực thuộc Fuji Solar Nhật Bản – Là nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực pin năng lượng và các dự án phát triển năng lượng mặt trời. Fuji có kinh nghiệm trong việc thực thi toàn bộ các dịch vụ liên quan đến việc phát triển năng lượng mặt trời.

VSUN được thành lập vào tháng 06/2015 là công ty trực thuộc Fuji Solar Nhật Bản – Là nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực pin năng lượng và các dự án phát triển năng lượng mặt trời. Tháng 08/2015 bắt đầu đi vào sản xuất và tháng 12/2015 có được chứng chỉ TUV, CE, CSA, ISO. Là công ty công nghệ cao được chính phủ công nhận vào tháng 04/2018.

Với sự kết hợp của Công nghệ chất lượng Nhật Bản, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động với sự đóng góp của lao động Việt Nam mang đến giải pháp sản phẩm tốt nhất cho thị trường Châu Âu, Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Sản phẩm Vietnam Sunergy được thiết kế tối đa hóa giá trị trọn đời của công trình năng lượng mặt trời. Các sản phẩm của VSUN giúp giảm thiểu thời gia chết và tăng cường khả năng an toàn, dẫn đến tối ưu hóa sản xuất năng lượng, doanh thu và lợi nhuận tối đa.

VSUN không ngừng nổ lực để cung cấp các sản phẩm PV hiệu suất cao và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng và xây dựng thương hiệu tập trung vào một thị trường cao cấp. Với kế hoạch về công suất, VSUN sẽ cung cấp hơn 600 MW/năm các sản phẩm năng lượng mặt trời cho các dự án dân cư, thương mại,…

SolarTlp mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng, hệ thống làm việc tạo năng suất cao mang lại hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu giúp gia đình bạn cắt giảm hóa đơn tiền điện từ 800,000 đồng trở lên hằng tháng.

 

Báo giá lắp điện mặt trời áp mái tại Đà Nẵng

Tùy vào yêu cầu, chất liệu, số lượng,..mà báo giá lắp điện mặt trời không giống nhau. Tư vấn và báo giá lắp điện mặt trời áp mái tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ tại đây:

SOLAR TLP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat Zalo