0972.737.336

Bạn đang thắc mắc gì về điện năng lượng mặt trời?

Spread the love

 Bạn đang gặp vấn đề về chi phí sử dụng điện quá cao? Bạn muốn lắp điện năng lượng mặt trời nhưng chưa biết phải làm thế nào? Bạn đang thắc mắc một vài vấn đề?

 Hãy để SolarTLP giải đáp thắc mắc cho bạn!

  Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

  1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới trực tiếp là gì ?

Trả lời: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống điện năng lượng mặt trời không có pin ắc quy lưu trữ, nguồn điện mặt trời tạo ra sẽ nối trực tiếp với lưới điện quốc gia, bảo đảm nguồn điện sử dụng ổn định, lâu dài như lưới điện quốc gia.

  1. Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới trực tiếp, vào những ngày nắng lớn, nguồn điện tạo ra tôi không sử dụng hết thì phải làm thế nào ?

Trả lời: Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới trục tiếp được kết nối với lưới điện quốc gia thông đồng hồ hai chiều và hợp đồng mua điện từ dự án điện năng lượng mặt trời ( được SOLARTLP hỗ trợ thủ tục ) ký kết giữa EVN và khách hàng bán điện ( người đầu tư dự án điện ăng lượng mặt trời ). Do vậy khi lượng điện tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn ,mà khách hàng sử dụng không hết thì sẽ được bán ngược lại cho điện lực ( EVN ) thông qua chỉ số ghi trên công tơ 2 chiều và khách hàng sẽ được điện lược thanh toán tiền hằng quý, hằng năm hoặc khi chấm dứt hợp đồng tùy theo thỏa thuận giữa các bên.

  1. Khi tôi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì vào những ngày mưa, trời mù, vào ban đêm thì có điện không và phải làm như thế nào ?

Trả lời: Theo số liệu từ https://globalsolaratlas.info  ( trang tra cứu năng suất điện năng lượng mặt trời trên thế giới ) ví dụ như tại khu vực Đà Nẵng, chỉ cần mỗi ngày nắng từ 4,2 giờ thì đã tạo ra đủ lượng điện để sử dụng, trên thực tế thì số giờ nắng trong một ngày nhiều hơn rất nhiều, do vậy đối với những ngày nắng nhiều thì lượng điện tạo ra không sử dụng sẽ được gửi lên lưới điện quốc gia và vào ngày mưa hoặc vào ban đêm lượng điện này sẽ được lấy xuống để sử dụng. Ngoài ra tấm pin do SOLARTLP cung cấp sử dụng công nghệ MONO với hiệu suất chuyển đổi rất cao, không cần phải nắng nhiều mà chỉ cần có ánh sáng là đãn có điện sử dụng

      4. Mái nhà tôi là mái tôn thì có lắp đặt được không, tấm pin có ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà hay không ?

Trả lời: Với kinh nghiệm trong ngành của SOLARTLP thì tất cả các loại mái nhà từ mái tôn, mái ngói, mái ngói đổ bê tông, …..chúng tôi đề có thể thi công lắp đặt được cho khách hàng. Tấm pin hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà mà ngược lại còn là tấm che giúp làm mát, chống thấm và nâng cao cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị cho ngôi nhà.

    5. Sau khi lắp đặt mà bị bão hay bị sấm sét thì phải làm như thế nào ?

Trả lời: Khi lắp đặt hệ thông điện năng lượng mặt trời cho khách hàng, SOLARTLP chịu trách nhiệm lắp đặt cho khách hàng hệ thống chống sét, chống tiên tai. Nếu sau khi lắp đặt mà xảy ra bất kỳ hư hỏng nào liên quan đến lỗi của SOLARTLP thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sử chữa, khắc phục một cách nhanh nhất cho khách hàng.

   6. Hệ thống điện năng lượng mặt trời do SOLARTLP cung cấp là công nghệ nước nào, bảo hành bao lâu ?

Trả lời: Hệ thống điện năng lượng mặt trời do SOLARTLP cung cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, công nghệ, dây chuyền sản xuất tự động hóa từ Nhật bản. Toàn bộ hệ thống đồng bộ do VSUN sản xuất bao gồm tấm pin, tủ điện, Inverter,… do vậy bảo đảm sự trùng khớp về thông số kỹ thuật, đem lại hiệu suất cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài cho công trình.

Tấm pin được chúng tôi cam kết bảo hành về vật liệu là 12 năm. Khi có bất kể sự cố nào về cong, vênh, nức, vỡ mà lỗi liên quan đến vật liệu sản xuất thì khách hàng sẽ được sửa chữa, hoặc thay thế trong vòng 12 năm.

Inverter sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm.

Hiệu suất của hệ thống sẽ được chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 25 năm.

  1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời có xãy ra cháy nổ hay không ?

Trả lời: Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện sạch, an toàn, bảo vệ môi trường đang  được Chính phủ Việt Nam và các nước khuyến khích sử dụng do vậy rất an toàn. Hiện tại tất cả các công trình do chúng tôi lắp đặt cho khách hàng đều không ghi nhận bất kỳ sự cố cháy nổ nào. Ngoài ra chúng tôi còn triển khai bảo hiểm cho toàn bộ hệ thống để bảo đảm cho khách hàng của mình an tâm sử dụng.

  1. Diện tích mái nhà bao nhiêu m² thì tôi có thể lắp đặt được ?

Trả lời: Diện tích lắp đặt đối với 1 KW là 6 m², tùy vào công suất lắp đặt mà cần diện tích lắp đặt khác nhau.

  1. Tôi muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì cần liên hệ ở đâu ? Thời gian thi công có lâu không ?

Trả lời: Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tư vấn về điện năng lượng mặt trời vui òng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0972 737 336 hoặc liên hệ tại địa chỉ 71 Lê Đình Diên, thành phố Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thời gian thi công từ 1 buổi đến 2 ngày tùy thuộc vào công suất lắp đặt và địa hình thi công.

Bạn còn thắc mắc gì? liên hệ ngay với chúng tôi – SolarTLP để được giải đáp! SĐT: 0972737336; 0338553268.

Báo giá lắp điện mặt trời áp mái tại Đà Nẵng

Tùy vào yêu cầu, chất liệu, số lượng,..mà báo giá lắp điện mặt trời không giống nhau. Tư vấn và báo giá lắp điện mặt trời áp mái tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ tại đây:

SOLAR TLP

 

Chat Zalo